Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Hải Sản Phạm Gia

Hải Sản Phạm Gia là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng Hải Sản được nhập trực tiếp từ các tàu đánh bắt khu vực Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc nên sản phẩm luôn đạt độ tươi ngon, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các mặt hàng Hải Sản, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm thịt rừng như: Heo Rừng, Thịt Cừu, Thịt Dê, … Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như: các hệ thống nhà hàng Nam Bộ, Dìn Ký, Thiên Vương Tửu, Muối Tiêu Chanh, Đông Phương, White Palace, …

Chúng tôi không đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị lớn nhất hay đơn vị dẫn đầu. Nhưng nếu đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng và tin tưởng của đối tác chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn “sẵn sàng được phục vụ”. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào về bất kì vấn đề gì liên quan đến công việc chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Đối với đối tác, chúng tôi mong muốn được “hợp tác cùng phát triển”. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất cho các bên để cùng phát triển bền vững.

Đến với Hải Sản Phạm Gia, bạn sẽ thấy hài lòng nhất qua những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và cung cách phục vụ đáp ứng mong đợi của bạn.

 

Giới thiệu về Hải Sản Phạm Gia


Đã thêm vào giỏ hàng